ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: 02-894-3448

หางปลา คืออะไร
         หางปลา อุปกรณ์ที่ใช้ในการเชื่อมต่อสายไฟกับเทอร์มิเนอร์ต่างๆ ซึ่งการต่อหางปลานั้นทำได้โดยการลอกปลายสายไฟออก แล้วสวมหางปลาที่ปลายทองแดงของสายไฟ แล้วจากนั้นใช้คีมย้ำหางปลาย้ำที่ตัวหางปลาเพื่อยึดติดกับสายไฟให้แน่น หางปลาที่ใช้กันทั่วๆ ไปนั้น มีทั้งแบบหุ้มฉนวนและไม่หุ้มฉนวน

หางปลาอลูมิเนียม

หางปลาอลูมิเนียม
        หางปลาอลูมิเนียม อุปกรณ์สำหรับเชื่อมต่อสายไฟกับเทอร์มินอลต่างๆ ผลิตจากสแตนเลสคุณภาพดี ผ่านกระบวนการด้วยเครื่องจักรที่ได้มาตรฐาน มีความแข็งแรง ทนทาน หางปลาเหมาะสำหรับใช้กับงานกระแสไฟฟ้าแรงสูง สามารถใช้ได้กับสายไฟทุกชนิด ใช้งานได้ยาวนาน

 

หางปลาไบเมทัล
 หางปลาไบเมทัล
หางปลาอลูมิเนียมไบเมทัล เหมาะสำหรับการต่อตัวนำที่ต่างชนิดกัน คือการต่ออลูมิเนียมกับทองแดง ช่วยให้การนำกระแสดีขึ้น ลดการเกิดออกไซด์ที่จุดสัมผัส

 

ห้างหุ้นส่วนจำกัด มหาธน อีเลคทริค

        ศูนย์จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิด ราคาส่ง อุปกรณ์ไฟฟ้าที่ใช้ในโรงงาน อาคารสูง เรารวบรวมอุปกรณ์ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มาไว้ที่นี่ที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น ตู้สวิทซ์บอร์ด ตู้คอนโทรล ตู้ควบคุมไฟฟ้า ตู้ MDB,ACB,Capacitor, MCCB, ตู้มิเตอร์ไฟฟ้า แผงบอร์ดไฟฟ้า อุปกรณ์กันระเบิด เพาเวอร์ปลั๊ก สายเคเบิ้ล ระบบล่อฟ้า ไฟ Alarm (ไฟฉุกเฉิน)

        ห้างหุ้นส่วนจำกัด มหาธน อีเลคทริค รับจัดหาอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิด จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าแรงสูงอุปกรณ์ไฟฟ้าแรงต่ำ อุปกรณ์ป้องกันระเบิด บริการจัดหาอะไหล่อุปกรณ์ไฟฟ้า นอกจากนี้เรายังรับออกแบบและประกอบตู้สวิทซ์บอร์ดตามที่ลูกค้าต้องการ

 

ห้างหุ้นส่วนจำกัด มหาธน อีเลคทริค ดำเนินธุรกิจในการจัดจำหน่าย อุปกรณ์ไฟฟ้าแรงสูง-แรงต่ำ ทุกชนิด
อุปกรณ์ไฟฟ้าที่ใช้ในโรงงาน อุตสาหกรรม ทุกชนิด รับทำตู้สวิทซ์บอร์ด ทุกแบบ ทุกขนาด ตามสั่ง

 


สนใจติดต่อ มหาธน อีเลคทริค หจก.
mahathon.brandexdirectory.com
www.อุปกรณ์ไฟฟ้าแรงสูง.com
 www.mahathon.co.th

https://www.mahathonelectric.com/