ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: 02-894-3448

 

หางปลา อุปกรณ์เชื่อมต่อระบบไฟฟ้า
 

         หางปลา อุปกรณ์ที่ใช้ในการเชื่อมต่อสายไฟกับเทอร์มิเนอร์ต่างๆ ซึ่งการต่อหางปลานั้นทำได้โดยการลอกปลายสายไฟออก แล้วสวมหางปลาที่ปลายทองแดงของสายไฟ แล้วจากนั้นใช้คีมย้ำหางปลาย้ำที่ตัวหางปลาเพื่อยึดติดกับสายไฟให้แน่น หางปลาที่ใช้กันทั่วๆ ไปนั้น มีทั้งแบบหุ้มฉนวนและไม่หุ้มฉนวน

 

หางปลาอลูมิเนียม

หางปลาอลูมิเนียม
       

         หางปลาอลูมิเนียม อุปกรณ์สำหรับเชื่อมต่อสายไฟกับเทอร์มินอลต่างๆ ผลิตจากสแตนเลสคุณภาพดี ผ่านกระบวนการด้วยเครื่องจักรที่ได้มาตรฐาน มีความแข็งแรง ทนทาน หางปลาอลูมิเนียมเหมาะสำหรับใช้กับงานกระแสไฟฟ้าแรงสูง สามารถใช้ได้กับสายไฟทุกชนิด ใช้งานได้ยาวนาน

 

หางปลาไบเมทัล
 หางปลาไบเมทัล

         หางปลาอลูมิเนียมไบเมทัล เหมาะสำหรับการต่อตัวนำที่ต่างชนิดกัน คือการต่ออลูมิเนียมกับทองแดง ช่วยให้การนำกระแสดีขึ้น ลดการเกิดออกไซด์ที่จุดสัมผัส

 

บริษัท มหาธน เทรดดิ้ง จำกัด

        ศูนย์จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิด ราคาส่ง อุปกรณ์ไฟฟ้าที่ใช้ในโรงงาน อาคารสูง เรารวบรวมอุปกรณ์ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มาไว้ที่นี่ที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น ตู้สวิทซ์บอร์ด ตู้คอนโทรล ตู้ควบคุมไฟฟ้า ตู้ MDB,ACB,Capacitor, MCCB, ตู้มิเตอร์ไฟฟ้า แผงบอร์ดไฟฟ้า อุปกรณ์กันระเบิด เพาเวอร์ปลั๊ก สายเคเบิ้ล ระบบล่อฟ้า ไฟ Alarm (ไฟฉุกเฉิน)

        บริษัท มหาธน เทรดดิ้ง จำกัด รับจัดหาอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิด จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าแรงสูงอุปกรณ์ไฟฟ้าแรงต่ำ อุปกรณ์ป้องกันระเบิด บริการจัดหาอะไหล่อุปกรณ์ไฟฟ้า นอกจากนี้เรายังรับออกแบบและประกอบตู้สวิทซ์บอร์ดตามที่ลูกค้าต้องการ