ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: 02-894-3448

ตู้สวิตช์บอร์ด

 

ตู้สวิตช์บอร์ดคืออะไร 

        ตู้สวิตช์บอร์ดสำหรับงานติดตั้งอุปกรณ์ไฟฟ้าเหมาะกับการนำไปติดตั้งเพื่อใช้งานกับวงจรไฟฟ้านิยมติดตั้งภายในและภายนอกอาคารทั้งนี้ตู้สวิตช์บอร์ดสามารถรับแรงทางกลจากภายนอกได้เพียงพอต่อการใช้งานทั้งภาวะปกติ และไม่ปกติได้และยังสามารถทนความร้อนจากสภาพแวดล้อมได้ดีทนต่อการกัดกร่อนจากความชื้นและสารเคมีนอกจากนี้ โครงตู้ยังทําหน้าที่ป้องกันอันตรายต่าง ๆ

อุปกรณ์ที่สำคัญภายในตู้สวิตช์บอร์ด
1.Enclosure (ตัวตู้ด้านนอก)
2.BusBar (ตัวนําไฟฟ้า)
3.Circuit Breaker (อุปกรณ์ที่ทำงานเปิดและปิดวงจรไฟฟ้า )
4.Miter (อุปกรณ์วัดกระแสไฟฟ้า)
5.Other Devices (อุปกรณ์ติดตั้งตัวอื่นๆ)

4 วัตถุประสงค์ของตู้ MDB
1. แจกจ่ายกำลังไฟฟ้า (Power Distribution)
2. ป้องกันระบบไฟฟ้า (Electrical Protection)
3. แสดงสถานะการทำงาน (Monitoring)
4. ระบบไฟฟ้าสำรอง (Backup Power)

 

บริษัท มหาธน เทรดดิ้ง จำกัด
ผู้จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าแรงสูง อุปกรณ์ไฟฟ้าแรงต่ำ รับจัดหาอุปกรณ์ไฟฟ้าโรงงาน

            จากประสบการณ์ในการจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้ามากกว่า 20 ปี ทาง มหาธน เทรดดิ้ง เน้นการจัดหาอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิดที่ลูกค้าหาไม่ได้ และลูกค้าที่ต้องการประหยัดเวลาในการหาอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ใช้ในการติดตั้ง โดยไม่ต้องวิ่งหาซื้อหลายที่ทำให้เสียเวลาซึ่งทางเรา ยินดีช่วยเป็นธุระจัดหาด้วยความเต็มใจ ห้างหุ้นส่วนจำกัด มหาธน อีเลคทริค มีความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าแรงสูงและแรงต่ำ งานสั่งทำ made to order ทุกชนิด ทำให้สามารถตอบสนองลูกค้าด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ และราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิด ตลอดจนบริการหลังการขายที่มุ่งเน้นลูกค้าเป็นสำคัญ

            จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิด รับออกแบบ-ผลิตตู้สวิทซ์บอร์ด สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม อุปกรณ์ไฟฟ้าโรงงาน อุปกรณ์ไฟฟ้าแรงต่ำ อุปกรณ์ไฟฟ้าแรงสูง อุปกรณ์ไฟฟ้าโรงงาน เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์กันระเบิด อุปกรณ์ควบคุมอินสตรูเมนท์ อุปกรณ์ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ ผลิตตู้สวิทช์บอร์ด รับจัดหาอุปกรณ์ไฟฟ้าโรงงาน รับติดตั้งอุปกรณ์กันระเบิด รับติดตั้งไฟฟ้าอาคารสูง รับติดตั้งไฟฟ้าโรงงาน ตู้สวิตช์บอร์ด