ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: 02-894-3448

อุปกรณ์กันระเบิด คืออะไร

        อุปกรณ์กันระเบิด (Explosion Proof) เป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าอีกชนิดหนึ่ง ที่ป้องกันการระเบิด ซึ่งส่วนใหญ่จะใช้ในโรงงาน ไม่ว่าจะเป็น โรงงานเคมี โรงกลั่นน้ำมัน ปั๊มแก๊ส ซึ่งอุปกรณ์กันระเบิดนั้นมีหลายชนิด ได้แก่ โคมไฟกันระเบิด ปลั๊กไฟกันระเบิด สวิทช์กันระเบิด เคเบิ้ลแกนกันระเบิด เป็นต้น  

 

 

วัสดุกันระเบิด

อุปกรณ์กันระเบิด

อุปกรณ์กันระเบิด

อุปกรณ์กันระเบิด

บริษัท มหาธน เทรดดิ้ง จำกัด

          จากประสบการณ์ในการจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้ามากว่า 20 ปี ทาง มหาธน เทรดดิ้ง เน้นการจัดหาอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิดที่ลูกค้าหาไม่ได้ และลูกค้าที่ต้องการประหยัดเวลาในการหาอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ใช้ในการติดตั้ง โดยไม่ต้องวิ่งหาซื้อหลายที่ทำให้เสียเวลาซึ่งทางเรา ยินดีช่วยเป็นธุระจัดหาด้วยความเต็มใจ ห้างหุ้นส่วนจำกัด มหาธน อีเลคทริค มีความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าแรงสูงและแรงต่ำ งานสั่งทำ made to order ทุกชนิด ทำให้สามารถตอบสนองลูกค้าด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ และราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิด ตลอดจนบริการหลังการขายที่มุ่งเน้นลูกค้าเป็นสำคัญ

          จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิด รับออกแบบ-ผลิตตู้สวิทซ์บอร์ด สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม อุปกรณ์ไฟฟ้าโรงงาน อุปกรณ์ไฟฟ้าแรงต่ำ อุปกรณ์ไฟฟ้าแรงสูง อุปกรณ์ไฟฟ้าโรงงาน เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์กันระเบิด อุปกรณ์ควบคุมอินสตรูเมนท์ อุปกรณ์ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ ผลิตตู้สวิทช์บอร์ด รับจัดหาอุปกรณ์ไฟฟ้าโรงงาน รับติดตั้งอุปกรณ์กันระเบิด รับติดตั้งไฟฟ้าอาคารสูง รับติดตั้งไฟฟ้าโรงงาน